PDA

View Full Version : Ấn Pháp bùa Ngải


Tố Uyên
02-08-2012, 10:03 PM
ẤN PHÁP BÙA NGẢI LÀ GÌ


+ ẤN ở đây không là ấn của con dấu, là ấn kiết ở bàn tay, là 1 lệnh trong giới huyền thuật

+ PHÁP luôn luôn đi đôi với ấn, pháp môn này ở mỗi môn phái điều khác nhau không ai giống ai được.

+ BÙA là một nét hoặc nhiều nét khác nhau, bùa cũng là từ khóa khai mở huyền năng dẫn dắt binh gia một cách tốt nhất. Thường bùa phải đi đôi với ngãi ,mới mạnh.

+ CHÚ là âm điệu, âm phát ra khác nhau, từng môn phái khác nhau nên có âm phát khác biệt.

Tất cả ai đi vào huyền thuật chắc hiểu rõ 4 phương pháp này.

+ NGÃI là 1 loại thực vật có tính rất linh thiên , là 1 loại giác hồn nên chúng ta cần phải có Ấn Pháp Bùa Chú dẫn dắt để trờ thành 1 Quyền thuật cao siêu.


CÁCH DÙNG ẤN PHÁP BÙA NGẢI BẠCH HỔ


Pháp này trích trong "vô vi bí pháp tâm truyền"

1/ Ấn bạch hổ :

30072012196.jpg


2/ Pháp bạch hổ và Bùa bạch hổ:

30072012192.jpg


3 / Cây Ngãi hổ :

2012-07-30 07.51.23.jpg


4/ Chú bạch hổ : {xin được mạng phép không đưa ra được mong các vị thông cảm}

Đối với các bậc cao nhân thì không cần câu chú này đâu cũng vẫn xài được


CÁCH LUYỆN

Ấn Pháp phải đi đôi. pháp môn cần phải uống, ấn này cần phải kiết , tâm cần phải niệm

Luyện càng nhiều thì thần lực và chư vị Bạch Hổ dần dần về hẳn thân xác . Tùy theo căn duyên của mỗi người tùy theo ý muốn của môn đệ có thể học võ thuật, trị bệnh, trừ tà ... V.V ...

Bùa Ngãi cần phải đi đôi, bùa phải phối hợp với Ngãi, dùng chữ Bùa hòa vào chậu Ngãi hổ hoặc 1 củ Ngãi hổ tươi khô để chúng ta luyện. Bùa này dẫn dắt các vị binh Ngãi về mau . Bùa và Ngãi triễn khai rất mạnh dưới sự dẫn dắt của Pháp và Ấn.

Xin các vị tha thứ tôi không đc phép nói rõ và hướng dẫn cặn kẽ cách luyện


Công Dụng :

Thường củ Ngãi có thể trị bệnh thận suy cho những người nam giới trong lĩnh vực Đông Y

Ngãi hổ có thể dùng bó trặc, đắp sưng trị mụn nhọt cho bệnh nhân

Trong Quyền Thuật Ấn Pháp bùa chú của Ngãi bạch hổ có thể trừ tà ma , trấn nhà , giữ của cải cho gia chủ ngoài ra những người luyện tâm thần và Ngãi hợp thể có thể sáng lập 1 môn võ thuật vừa hộ thân vừa hộ Xác cho sư thầy khi gặp chuyện không may như ; Đánh nhau . v .v ..

Đại khái tôi xin chỉ dẫn các bạn 1 Phép trấn nhà trừ tà ma quỷ thổ hữu hiệu nhất : các bạn dùng 4 mảnh giấy màu vàng , dùng mực màu đỏ vẽ pháp hoặc bùa Bạch hổ , thêm vào đó 1 ít Lát củ Ngãi hổ + thêm 4 vị tướng , 4 con sĩ , 4 con chốt trong bộ bài tứ sắc và 1 ít Gạo ít Muối đọc chú thỉnh chư thần Bạch hổ và binh ngãi hổ về. Gói lại làm 4 gói đem trấn ở 4 Góc nhà , góc đất ở nơi mình ờ là OK . Không có ma tà quỷ mị nào dám tới xâm hại được .

Một phép nửa có thể dùng để hộ mạng ;dùng pháp ấn 1 chữ pháp hoặc một chữ bùa trì chú vào và cấp cho các phật tử dùng để hộ mạng trừ tà.
Đối với Pháp Ấn bùa chú Ngãi hổ này dùng rất nhiều việc kể cả cứu người lẫn giết người . Nhưng trên đây tôi không tiện nói nhiều, Mong các bậc tiền bối , các sư huynh đệ cùng các bạn Đam mê huyền thuật Thông cảm và tha thứ ..

Nguồn : http://khoahochuyenbi.com