PDA

View Full Version : Tin sốt dẻo về bà Năm Hậu !!?????


Tố Uyên
02-12-2012, 06:39 PM
Quái gở chuyện thái tử 5.000 tuổi hạ thế trừ “quỷ”

(VTC News) - "Thái tử Hoàng Vũ", con trai trưởng của Thánh Mẫu, là người sinh sống trước thời vua Hùng, cách nay 5.000 năm, đã được thiên giới cử xuống trần gian trừ "quỷ", cứu nhân độ thế.

Kỳ 1: Đột nhập “ngôi nhà trục quỷ”

Thời gian gần đây, không những người dân TP.HCM, mà người dân cả nước xôn xao về một người đàn bà đẹp như tiên, như Bồ Tát, có khả năng trừ “ác quỷ”.

Theo lời đồn, Thái tử Hoàng Vũ, con trai trưởng của Thánh Mẫu, là người sinh sống trước thời vua Hùng, cách nay 5.000 năm, đã được thiên giới cử xuống trần gian trừ quỷ, cứu nhân độ thế.

Vị Thái Tử không có trong lịch sử nước nhà này nhập vào người đàn bà ở TP.HCM để hành hiệp trượng nghĩa. PV trong vai bệnh nhân bị “quỷ ám”, thâm nhập vào căn phòng “trừ quỷ” quái gở bậc nhất Sài Gòn để tìm hiểu sự thật.

"Thầy" Năm Hậu ghép hình ảnh mình lên lá sen để sánh với đức Phật!
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/3_4.jpg


Lần theo địa chỉ mà một số bệnh nhân có niềm tin bị “quỷ ám”, tôi tìm đến căn nhà 36/15/3 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận vào đầu giờ sáng.

Khu dân cư toàn nhà cao tầng san sát nhau, cửa đóng then cài, vắng người qua lại. Căn nhà ghi địa chỉ như trên cửa đóng im ỉm, lại có tấm bảng với dòng chữ “cho thuê nhà”.

Ngỡ mình đến nhầm địa chỉ, tôi đi sâu vào trong, gặp một người dân, hỏi nhà thầy Năm Hậu, bác này bảo đúng nhà đó của Năm Hậu.

Tin rằng đã tìm đúng địa chỉ, nên tôi đến trước cửa cất tiếng gọi. Căn nhà khang trang vậy, mà chẳng có chuông, kể cũng kỳ.

Tiếng bước chân lộc lộc, rồi tiếng mở cửa ken két, tiếp đó, cổng sắt hé mở. Một khuôn mặt đàn bà ló ra ngoài, nhìn với ánh mắt dò la, khó chịu từ đầu đến chân: “Hỏi ai thế?”.

Hình ảnh bà Năm Hậu trước điện thờ được tung lên mạng như thể Thánh Nhân!
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/2_6.jpg


Tôi trình bày muốn gặp thầy Năm Hậu. Người đàn bà này cộc lốc: “Thầy không làm việc nhé. Về đi”.

Biết đây là “bài kiểm tra” của những cơ sở hoạt động mê tín, nên tôi nhanh trí: “Em là người quen của anh Bùi Q., chuyên nghiên cứu phong thủy và khả năng đặc biệt của con người. Nghe anh ấy kể nhiều về thầy Năm Hậu, nên em rất muốn gặp thầy”.

Nghe tôi giới thiệu người quen của anh Bùi Q., người phụ nữ này thay đổi sắc diện, mở cổng cho tôi vào. Tôi vừa vào trong nhà, chị ta đóng sập cửa lại.

Quả thực, lúc đó tôi nó bừa, hóa ra lại may mắn. Sở dĩ tôi giới thiệu như thế, vì có lần thấy một loạt hình ảnh nhà nghiên cứu phong thủy này chụp ảnh chung với bà Năm Hậu và đưa lên trang web riêng của anh.

Lúc này, người đàn bà gác cửa ở tầng dưới mới tiết lộ rằng, mới đây, công việc của “thầy” bị chính quyền soi dữ quá, nên mới trưng tấm biển cho thuê nhà ở bên ngoài, nhằm đánh lừa chính quyền, rằng “thầy” đã đi ở nơi khác, đang tìm người cho thuê nhà.

"Thầy" Năm Hậu trừ quỷ
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/8_5.jpg


Những ai muốn “trục quỷ”, trị bệnh, thì phải gọi điện hẹn trước và đến trước 8 giờ sáng. Đến vào lúc đó, người dân quanh xóm chưa ra khỏi nhà, sẽ ít người dòm ngó.

Mọi người phải gửi xe ở nơi khác, đi bộ vào nhà “thầy”, rồi chui tuột lên tầng trên. Sở dĩ người đàn bà gác tầng trệt này cho tôi vào vì là người quen của anh Bùi Q.!

Cầu thang quanh co dẫn lên tận tầng 4 của ngôi nhà khang trang, rộng rãi. Toàn bộ tầng 4 là khu thờ tự, chữa bệnh của “người giời”.

Ngay cửa phòng có hai thanh niên, có lẽ là đệ tử ngồi gác hai bên. Tôi hết sức ngỡ ngàng khi trong căn phòng có vài chục người ngồi im lặng, thành kính hướng về ban thờ. Khói hương đặc quánh trong căn phòng điện thắp xanh đỏ lờ mờ, tạo cảm xác liêu trai.

"Thái tử Hoàng Vũ" 5000 tuổi đang "nhập" vào bà Năm Hậu.
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/4_4.jpg


“Người giời” trong bộ đồ trắng toát, mái tóc búi cao, khuôn mặt trát phấn trắng toát như quét ve, đang chắp tay cất giọng ca ngợi đức Hoàng Vũ. Những vần thơ được bà ngâm khá truyền cảm, với nội dung khuyên răn con người tu theo Phật, ca ngợi đức Thánh đã hạ giới cứu độ chúng sinh!

Hát hò một hồi, bà vái mấy cái, rồi quay về phía mọi người cất giọng lảnh lót: “Ta là thánh Hoàng Vũ, 5.000 tuổi. Ta mượn thân thể người đàn bà này để cứu nhân độ thế. Hôm nay ta sẽ chữa bệnh cho các ngươi. Các ngươi tìm được đến đây rồi thì tức là có duyên từ nhiều kiếp đấy. Đã có duyên với ta, thì bệnh gì cũng khỏi…”.

Khoe mẽ, “chém gió” một lúc, “người giời” ngó nghiêng một lượt, rồi chỉ vào mặt một người phụ nữ mắc áo đen, tay chắp trước ngực, khuôn mặt đờ đẫn, mệt mỏi, đang ngồi lắc lư trước mặt mình.

Bàn thờ tại điện của "thầy" Năm Hậu
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/7_5.jpg


“Người giời” ngồi khoanh chân, hai tay chống đầu gối hỏi: “Làm sao hả con? Sao mặt mũi xám xịt thế hả?”. Cô gái cất tiếng: “Dạ thầy! Con đến nhờ thầy đuổi quỷ mấy lần rồi mà”.

Chợt như sực tỉnh, “cậu Hoàng Vũ” giờ bài lẻo mép chuyên nghiệp: “Thế hả? May mà được thầy chữa trị mấy lần rồi, chứ không thì về chầu ông vải rồi con à. Nhìn cái mặt con là ta biết có con quỷ đang ở trong người con. Con quỷ này thành tinh rồi, kinh khủng lắm, có hai cái răng nanh nhọn hoắt. Không trừ nó đi thì trước sau rồi nó cũng cướp mạng con. Giờ con trình bày cho ta xem con quỷ này hành con thế nào”.

Rồi cô gái này kể chuyện bị “con quỷ” hành hạ. Cô gái tên Mai, 22 tuổi, nhà ở quận Gò Vấp, có khuôn mặt già nua trước tuổi. Mái tóc bù xù, khuôn mặt u ám.

Tôi ngồi cạnh mẹ Mai. Dò hỏi bà, thì được biết Mai thường bỏ nhà đi lang thang, thi thoảng lại hét toáng lên, kêu la có quỷ trước mặt. Gia đình đã đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị nhiều năm nhưng không có kết quả. Không còn biết bấu víu vào đâu, được một số người mách, bà đưa con gái đến gặp Năm Hậu.

"Thầy" Năm Hậu trục một con "quỷ nhỏ"!
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/1110.jpg


Quê Mai ở mãi Nam Định. Cách đây 8 năm, khi đang là học sinh cấp 2, bỗng dưng Mai bị ám ảnh bởi những tiếng nói vang vọng trong đầu. Tiếng nói ấy khẳng định rằng, nó là “con quỷ” đã chiếm thân xác của cô.

Gia đình đã chạy chữa nhiều nơi, nhờ nhiều thầy cao tay ấn “trục quỷ” không được, nên gia đình chuyển nhà, vào tận Sài Gòn sinh sống, nhằm tránh xa “mảnh đất dữ” theo lời thầy cúng.

Thế nhưng, bệnh tật của Mai vẫn không thuyên giảm. Càng ngày, tâm thần cô càng bất ổn. Mai bỏ học, suốt ngày đi lang thang. Ở trong nhà thì gào thét, sợ hãi.

Hàng đêm, khi nhắm mắt lại, cô nghe thấy tiếng “con quỷ” kể chuyện giết người nọ, hại chết người kia. Hàng ngàn vụ tai nạn giao thông đều do nó gây ra. Nó cứ bịt mắt người lái xe cho đâm loạn xạ, xúi bẩy người chán sống tự tử. Theo lời Mai, em và “con quỷ” này nói chuyện với nhau như thể chát chít trong đầu!

Và "trục" một con "quỷ hổ"!
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/01/Capturee.PNG


Sau khi nghe cô gái tên Mai kể những chuyện quái gở, mà người đời thường nghe từ miệng của những bệnh nhân có tâm thần, thì “thầy Năm Hậu” dọa thêm: “Không chỉ có một con quỷ này đâu, mà có tới 3 con quỷ cơ. Một con trốn ở gậm bàn, một con trốn trong toa-lét, một con trốn ở gầm giường.

Ba con quỷ này đều là dâm tặc, nó thay nhau hãm hiếp con đấy. Nghe con kể thầy mới nhớ ra, lần trước con đến đây, nó biến thành hai con rắn ẩn trong người con. Thầy trục hai con rắn ra nên nó giận thầy lắm.

Đêm đó, nó biến thành rắn mò đến nhà thầy, định mổ chết thầy, nhưng bị thầy phát hiện đốt chết. Thầy mà không cao tay thì mất mạng như chơi với nó.

Con quỷ ác dâm này là rắn thành tinh, nên khó xử lý lắm. Thầy trục nó ra khỏi người con thì nó lại đi hại người khác. Đày nó đi kiếp khác, nó cũng vẫn hại người. Đốt nó thì nó càng hung dữ. Giờ chỉ còn cách gọi nó ra, bắt nó theo thầy học đạo, giải thoát cho nó”.

Nghe Năm Hậu đe dọa người bệnh, tả về “con quỷ” mà như thể của một kẻ tâm thần nặng. Câu chuyện của họ cứ như ở một thế giới mộng mị, liêu trai, bịp bợm nào đó, chứ không phải thế giới thực.


Nguồn : http://vtc.vn/394-357553/phong-su-kham-pha/quai-go-chuyen-thai-tu-5000-tuoi-ha-the-tru-quy.htm

hoamamxoi
03-12-2012, 11:53 PM
Bà Năm Hậu có khi nhờ báo chí, mạng, đăng tin ầm ầm thế này mà thành nổi tiếng ấy chứ.
Giá một lân gặp mặt bà Năm Hậu để xem rõ thực hư ra làm sao nhỉ?

winnguyen243
07-12-2012, 07:26 PM
Có thể seach trên youtube để xem đi bạn! Seach từ khóa" Thầy Năm Hậu" là ra mà!

trucanhdao123
07-12-2012, 09:10 PM
Đọc các bài về bà Năm Hậu thấy người khen cũng lắm mà kẻ chê cũng nhiều, chẳng biết đường nào mà lần các bác ạ

Tố Uyên
07-12-2012, 09:26 PM
'Thánh 5.000 tuổi' ở TP.HCM tung chưởng bầm dập đệ tử


Kỳ cuối: Bộ mặt thật của "người giời"

Trong số những người có mặt sáng hôm đó tại nhà “người giời” Năm Hậu (Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM), có rất nhiều người đến để được… thành tiên. Có cả người hình thức kém, người đẹp, người già, thanh niên, đàn ông, đàn bà.

Họ đều có chung một mong muốn là trở nên đẹp hơn. Người mong cao lớn, người mong ngực nở, eo thon, mông cong, người mong “thầy” biến làn da bánh mật thành trứng gà bóc. “Người giời” gọi tôi đến trước mặt để trị bệnh.

“Người giời” hỏi: “Con chữa bệnh hay làm đẹp?”. Để thử nghiệm khả năng làm đẹp của “người giời”, nên tôi chọn phương án làm đẹp. Bà ta giơ hai bàn tay ra trước mặt tôi khoe: “Con thấy không, ta có bàn tay ánh sáng. Bàn tay ta có năng lượng vô biên, làm được mọi việc thần kỳ”.

Có lẽ, gặp ai bà ta cũng giới thiệu hoành tráng về bàn tay của mình, cốt để các con bệnh bị ám thị. Thấy tôi mong muốn làm đẹp, bà ta bảo: “Con có vong nữ đi theo, đòi sống chung với con, nên nó xua đuổi đàn bà. Nếu không bắt vong nữ này, rồi để ta truyền năng lượng tăng thêm sinh khí đàn ông, làm đẹp cho thì khó mà cua được gái, chẳng bao giờ lấy được vợ”.


"Người giời" Năm Hậu
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/06/6_3.jpg

Sự thực, tôi đã có vợ, có con và chẳng có bất thường gì về tâm lý, nhưng tôi cũng không tiết lộ với “người giời”. Tuy nhiên tôi giả vờ gật gù, công nhận là bà ta nói đúng và nói rằng bao năm qua chẳng tán tỉnh được cô gái nào. Tuy nhiên, tôi xin khất việc trục vong, mà chỉ nhờ “người giời” tìm cách làm cho tôi… đẹp giai hơn.

Hãi hùng... tung chưởng

Tôi đang chờ đợi câu trả lời từ “cậu Hoàng Vũ”, thì bất ngờ tiếng bốp vang lên, mắt tôi nổ đom đóm. “Người giời” đã tung một cú tát trời giáng vào mặt tôi.

Tát xong, bà ta còn bóp cằm tôi xoay má cho mọi người xem và luôn miệng ba hoa: “Các con nhìn xem má cậu này đã trắng hơn chưa? Trắng hồng rồi còn gì? Lại còn thon gọn nữa, chứ không phệ như lúc nãy. Đã bảo bàn tay ta là bàn tay ánh sáng mà lại”.

Rồi nhanh như chớp, bà ta cầm tấm gương giơ trước mặt tôi. Quả thực, má tôi đỏ ửng lên. Tôi thầm nghĩ trong bụng rằng, nếu tôi vả một cú trời giáng vào cái mặt bự phấn trắng toát của bà ta, thì chắc rằng, mặt bà ta cũng sẽ đỏ au như thế. Tóm lại, chẳng thấy trắng tí nào, chẳng thấy đẹp tí nào cả.

Sau khi mọi người công nhận má tôi trắng lên, thì đến màn làm trắng da tay. “Chỗ nào có áo che thì không cần thiết làm trắng, nhưng chỗ nào hở ra thì phải trắng hồng, có thế mới hấp dẫn đàn bà” – Năm Hậu ba hoa như vậy.

Vừa nói, hai tay bà ta vừa vuốt, vừa nặn, vừa bóp mạnh tay phải tôi, miệng liên tục xịt xịt như phóng chưởng. Cứ bóp, nắn, đập bôm bốp vào bắp tay tôi một lúc, bà ta lại giương lên cho mọi người xem để đánh giá.


Tung chưởng chiu chíu vào người đệ tử
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/06/Captrgerure.jpg

Chẳng hiểu đám người mê muộn có mặt bị tự kỷ ám thị, hay giúp bà ta vui lòng mà luôn miệng khen “cậu Hoàng Vũ”, rồi vỗ tay rầm rầm. Riêng tôi tỉnh táo nên thấy người đàn bà này đúng là dạng bất bình thường, một là ảo tưởng về khả năng của mình, hai là lừa đảo trắng trợn.

Nếu vừa bóp, vừa nặn, vừa đập bôm bốp vào da thịt người khác, thì tất nhiên phải đỏ lên, hoặc máu tan làm trắng lên một lát. Nhưng chỉ một lát sau, thì màu da đâu lại vào đấy.

Chỉ 5 phút được “người giời” làm đẹp, tôi mất đứt 500 ngàn đồng. Chẳng phải tôi tình nguyện “cúng dường”, mà giá chung là như vậy. Tôi cũng được “người giời” gói cho ít tàn thuốc và dặn về hòa nước uống, cơ thể sẽ đẹp như tiên, phụ nữ sẽ bám theo như… đỉa đói!

Sau khi được “làm đẹp”, tôi về phía cuối căn phòng ngồi quan sát. Một thanh niên được gọi đến.

Chẳng cần hỏi anh ta câu nào, “người giời” kêu lột áo ra. Nhìn tấm thân gầy còm, ốm yếu, bà ta kêu anh mắc nhiều bệnh, lại bị vong theo, nên phải điều trị lâu dài mới khỏi được bệnh, xua được vong.

Bà ta phán liến thoắng một hồi, khiến anh thanh niên này xanh mặt, liên tục vái sống. Có lẽ anh chàng này nghĩ đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn nên cúng hẳn 2 tờ mệnh giá 500 ngàn đồng.


Hãi hùng khi "người giời" tung chưởng
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/06/Capture.jpg

“Thầy” liếc nhìn, mặt mày rạng rỡ, nhặt tiền cất vào hòm phía sau, miệng bao biện: “Con phát tâm nhiều thế này cũng không thiệt thòi gì đâu, Đức Phật sẽ chứng dám. Số tiền các con đưa cho ta không phải cho ta, mà cho cậu Hoàng Vũ. Ta ta sẽ thay cậu mua hoa quả cúng Phật, rồi làm từ thiện”.

Vừa nói, bà ta vừa nhấc tay thanh niên ốm yếu lèo khoèo này lên và dùng miếng thẻ bài màu ghi (có lẽ là miếng bạc) cạo dọc tay từ trên xuống. Bà ta cạo phát tiếng sồn sột dọc cánh tay. Bà ta cạo đến đâu, cánh tay đỏ thẫm đến đó. Anh thanh niên này có vẻ đau đớn, mặt nhăn nhó, nhưng không dám phát ra tiếng kêu.

Cạo hết tay này đến tay kia, rồi “người giời” vật anh ta ra đất, cạo lấy cạo để dọc lưng, rồi cạo khắp ngực, bụng. Anh chàng đau quá, co rúm cả người.

Thấy “bệnh nhân” đau đớn, “người giời” cầm chai rượu tu, rồi phun như mưa vào cơ thể anh ta. Phun xong, “thầy” bảo: “Con đừng có tưởng tượng, làm gì có chuyện thầy chữa bệnh mà đau đớn, thầy làm phép cho hết đau rồi. Giờ con cứ về nhà nghỉ ngơi, vết đỏ trên người sẽ dần biến mất, con sẽ hết nhức đầu, khỏe ra, tinh thần phấn chấn và đặc biệt là sẽ sáng sủa, đẹp giai, có nhiều gái vây quanh”. Anh chàng chắp tay vái sống “người giời”.

Bầm dập vì "người giời"
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/06/111_1.jpg

Hoang tưởng hay lừa đảo?

Để tìm hiểu về “người giời” Năm Hậu, tôi loanh quanh gặp một số người dân quanh khu vực. Theo thông tin mà nhiều người cung cấp, có thể thấy được vài nét về cuộc đời và công cuộc “hành nghề” dị đoan của Năm Hậu.

Theo quảng cáo của Năm Hậu và các đệ tử, thì Năm Hậu có căn duyên với nhà trời từ nhỏ, được nhà trời cử “Thái tử Hoàng Vũ” đã 5.000 tuổi mượn thân xác Năm Hậu để cứu người trần. Chính vì thế, dù đang là cán bộ to của Nhà nước, Năm Hậu phải xin nghỉ để cứu nhân độ thế.

Tuy nhiên, khi nhắc chuyện đó, người dân trong khu vực chỉ cười, cho đó là trò bịp bợm, bịa đặt. Thực tế, Năm Hậu có thời trẻ khá vất vả, long đong, miệt mài lao động kiếm sống, chứ chẳng phải con giời, con Phật hay tu dưỡng ở ngôi chùa nào cả.

Hậu vốn làm công nhân dệt cho một nhà máy. Chồng đạp xích lô. Vợ chồng làm lụng vất vả, dồn được ít vốn, nên bỏ việc đi buôn vải.

Thế nhưng, trong quá trình làm ăn, bị bạn hàng ôm vốn chạy hết, nên trắng tay. Chẳng hiểu học cách lừa đảo từ đâu, mà Năm Hậu bỗng nhiên thành… người giời, ra tay cứu nhân độ thế.

Năm Hậu tuyên bố làm được mọi việc, từ xem bói, chữa bệnh, trục vong, truyền năng lượng làm đẹp, thậm chí kéo dài xương.


"Người giời" Năm Hậu truyền năng lượng để... tăng cường sinh lực
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/06/Capvdsture.jpg

Trong các cuộc chữa bệnh, trục vong, Năm Hậu sợ đệ tử xù tiền, hoặc tùy tâm ít quá, nên thường nói luôn: “Thế con định cúng Phật bao nhiêu?”. Đệ tử nào cúng nhiều thì bà ta chữa trị vui vẻ, còn cúng ít thì bà ta tỏ ra khó chịu, hoặc yêu cầu nộp cho đủ với giá chung.

Từ một người thất nghiệp, giờ Năm Hậu đã xây nhà to, trở nên giàu có. Chỉ cần tính sơ qua cũng thấy mỗi ngày bà ta lừa đảo hàng chục triệu đồng của người mê tín với chiêu trò trục vong, chữa bệnh, truyền năng lượng.

Trao đổi về chuyện Năm Hậu hành nghề mê tín dị đoan, ông Nguyễn Đông Tùng, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường 2, Quận Phú Nhuận tỏ ra khá ngạc nhiên.

Theo ông Tùng, công an phường đã kiểm tra và thấy Năm Hậu không hoạt động mê tín dị đoan nữa, mà đã cho thuê nhà. Lúc tôi khẳng định đã đột nhập vào nhà người đàn bà này xem hoạt động lừa đảo, dị đoan, ông Tùng mới tá hỏa và hiểu rằng, việc treo biển “cho thuê nhà” trước cửa là trò lừa bịp, đánh lừa các cơ quan chức năng, còn thực tế Năm Hậu vẫn hành nghề như thường.

Ông Tùng đã ghi nhận phản ánh của phóng viên và sẽ xử lý triệt để ổ dị đoan, lừa đảo đã tồn tại suốt 23 năm qua.
Trong một tài liệu mà đệ tử của Năm Hậu cung cấp, có một “nhà nghiên cứu” viết rất kỹ về khả năng chữa bệnh liên quan đến xương khớp của bà ta.

Theo đó, tài liệu này khẳng định rằng, y học hiện đại mất nhiều thời gian để điều trị các bệnh về xương, tốn kém nhiều USD. Tuy nhiên, với khả năng thần thông, Năm Hậu có thể dùng năng lượng cơ thể, kết hợp với năng lượng vũ trụ chữa được nhiều bệnh về xương khớp.

Người viết tài liệu mang tính nghiên cứu này còn khẳng định đã nghiên cứu nhiều vụ Năm Hậu kéo dài cánh tay thêm 10cm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thần kỳ.

Rồi có người bị lệch xương hàm, được Năm Hậu uống cho thẳng, tai nạn giao thông gãy xương be bét, bị bó bột toàn thân, nhưng Năm Hậu khuyên bỏ tháo bột để bà ta truyền năng lượng làm lành xương gãy…

“Nhà nghiên cứu” này cho rằng, Năm Hậu là tài sản quý giá để chúng ta tìm hiểu khả năng kỳ lạ của y học tâm linh trong lĩnh vực hoàn toàn mới, can thiệp vào hệ xương khớp.

So sánh với phương pháp Y học hiện đại, “thầy” Năm Hậu chữa trị nhanh hơn, nhiều loại bệnh hơn, chi phí thấp hơn, và đặc biệt giữ nguyên cấu trúc tự nhiên tạo hóa sinh ra!

Trong hàng loạt bệnh nhân được chữa bệnh xương khớp, kéo dài tay chân, mà “nhà nghiên cứu” này thống kê bằng các tên viết tắt như cô P, anh K, chị H… với địa chỉ chung chung, thì có một người được trục quỷ, chữa bệnh xương khớp, trừ bùa, đó là anh Nguyễn Văn D, Công an Phường, quận Phú Nhuận.

Tuy nhiên, trao đổi với các lãnh đạo phường, cán bộ an ninh quận, thì không có bất cứ đồng chí công an nào đến nhà Năm Hậu chữa trị kiểu tào lao đó.

Các cán bộ an ninh đã tìm hiểu, điều tra các tập tài liệu và nhận thấy những tài liệu đó do Năm Hậu cùng tay chân bịa ra, phát tán nhằm lừa đảo người nhẹ dạ cả tin.


Nguồn : http://vtc.vn/394-358246/phong-su-kham-pha/thanh-5000-tuoi-o-tphcm-tung-chuong-bam-dap-de-tu.htm

hoamamxoi
10-12-2012, 12:12 PM
Thầy Bà thời nay hoạt động rất khôn ngoan, lừa đảo có kịch bản điệu nghệ. Không biết đâu mà lần!

viet_linh
11-12-2012, 06:26 PM
Em đã xem một số video bà Năm Hậu trừ quỷ... em thấy nếu đây là kịch bản thì diễn đạt vậy cũng khó lắm :D

khuongtunha
12-12-2012, 12:02 AM
Em đã xem một số video bà Năm Hậu trừ quỷ... em thấy nếu đây là kịch bản thì diễn đạt vậy cũng khó lắm :D

Có thể bà này mắc chúng bệnh hoang tưởng.

Bệnh này như sau:
Hoang tưởng là những ý tưởng, phán đoán sai lầm, không phù hợp với thực tế do bệnh tâm thần sinh ra, nhưng bệnh nhân cho là hoàn toàn chính xác nên ta không thể giải thích, đả thông được. Hoang tưởng chỉ mất đi khi bệnh khỏi hay thuyên giảm.


Hoang tưởng không phải là một bệnh mà là triệu chứng rối loạn về nội dung tư duy của lĩnh vực tâm thần học. Dưới cách suy nghĩ của bệnh nhân, nhiều chuyện không có thật nhưng họ lại cho là hoàn toàn đúng. Sự sai của bệnh nhân nặng nề đến mức ta không thể giải thích bằng lý lẽ hay chứng minh bằng chứng cứ được.

Quá trình hình thành hoang tưởng rất phức tạp, liên quan mật thiết với các rối loạn tâm thần khác. Hoang tưởng thường kéo dài và làm biến đổi sâu sắc nhân cách của bệnh nhân, ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động tâm thần khác.

Lúc đầu, bệnh nhân lo lắng, chờ đợi một điều gì đó bất thường, quan trọng sẽ đến với mình, làm thay đổi cuộc đời mình. Sau đó, họ thấy những người khác và sự vật xung quanh có một cái gì đặc biệt khác thường, liên quan đến số phận mình, nhưng không thể tự giải thích được.

Dần dần trong cái đặc biệt và khác thường ấy, bệnh nhân tìm thấy những ý nghĩa ngày càng rõ ràng và tự giải thích theo lối suy đoán riêng của mình. Hoang tưởng được hình thành và ngày càng được củng cố thành hệ thống vững chắc, cố định. Cuối cùng, hoang tưởng có thể mất đi một cách tự phát hay do điều trị, hoặc tan rã trong trí tuệ sa sút.

Nguồn gốc của hoang tưởng có thể xuất phát từ định kiến hay ám ảnh, từ ảo giác hoặc là hiện tượng duy nhất của một bệnh loạn thần còn sót lại (hoang tưởng di chứng).

Hoang tưởng có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau: tâm thần phân liệt, loạn thần cấp, các rối loạn cảm xúc (trầm cảm, hưng cảm) có triệu chứng loạn thần, loạn thần thực tổn...

Các lọai hoang tưởng mãn tính:
1. Hoang tưởng kiện cáo.
Người bệnh theo đuổi các tranh cãi về chủ quyền, tài sản, tiền nong, các phát minh khoa học, các vụ kiện kéo dài gây hao tiền tốn của sạt nghiệp.
2. Hoang tưởng bị truy hại.
Người truy hại mình ở đây có thể là ở gia đình, nơi làm việc, hàng xóm hoặc đại diện của một nhóm người công an quân đội bí mật, một tổ chức bí mật nào đó...
3. Hoang tưởng ghen tuông.
Ghen tuông bệnh lý dựa trên những sơ sở không chắc chắn, luôn luôn tìm kiếm và muốn thu thập những chứng cứ phản bội, luôn luôn theo dõi kiểm tra mọi hành động, cử chỉ, thư từ, ý tưởng suy diễn.
4. Hoang tưởng được yêu.
Bệnh nhân tin mãnh liệt khẳng định chắc chắn có một người khác đang yêu rất yêu và muốn lấy mình.
5. Hoang tưởng tự cao. (grandeur)
Say mê không thực tế, cuồng tín về tôn giáo và chính sách mới. Tin là mình phát minh ra một phương pháp cải tiến xã hội, quản lý đất nước.v.v. Thường sử dụng qua phương tiện thông tin đại chúng để lôi kéo, tìm kiếm sự ủng hộ của cộng đồng mạng
6. Hoang tưởng biến đổi cơ thể.
Tin là một số bộ phận của cơ thể bị méo mó xấu xí vĩnh viễn (không có bằng chứng)
Cuộc sống của người bệnh thường nảy sinh rất nhiều vấn đề về xã hôị, quan hệ vợ chồng, công việc. Nhiều sự kiện vô tình ngẫu nhiên thì bệnh nhân lại đánh giá là có ý nghĩa đặc biệt, tồn tại dai dẳng làm bệnh nhân sa đà vào những hành vi tranh chấp kiện cáo kéo dài hàng chục năm, viết hàng trăm thư phản kháng lại chính quyền hay toà án ...

Khi nghi ngờ một người bị hoang tưởng hoặc có những biểu hiện bất thường, lệch lạc trong suy nghĩ, cần đưa đến các phòng khám tâm thần để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Phát hiện được hoang tưởng ở giai đoạn sớm sẽ giúp cho điều trị có hiệu quả hơn và tiên lượng bệnh tốt hơn.

Nguồn : http://www.bvtttw1.gov.vn/?lang=V&func=newsdetail&newsid=701&CatID=34&MN=7

Tố Uyên
13-12-2012, 10:21 AM
Nhiều người dân ngụ tại xóm Cù Lao (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết "thầy Năm Hậu" hoạt động chữa bệnh trái phép với những trò mê tín dị đoan đã hơn 10 năm qua. Những năm trước đây, hoạt động chữa bệnh của "thầy Năm Hậu" chỉ quanh quẩn ở khu vực quận Phú Nhuận và các quận lân cận, còn người dân ở các nơi khác hầu như không biết đến "tài năng" của “thầy”.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, bỗng dưng “thầy” nổi tiếng khắp nơi, người dân ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây liên tiếp lũ lượt kéo đến chữa bệnh, thậm chí người dân ở các tỉnh phía Bắc nghe tiếng cũng tìm đến.

Bắt vong, trục quỷ cũng phải quảng cáo
Trong vai "con bệnh" tìm đến "thầy Năm Hậu" nhờ vả chữa bệnh, PV nhiều lần dò la các đệ tử của “thầy” thì được biết về chiến dịch "tiếp thị" hình ảnh “thầy” đến hàng triệu người dân.

Bà H., một đệ tử của "thầy Năm Hậu" tiết lộ: "Từ khi mạng internet phổ biến tại Việt Nam, “thầy” nhận ra nếu muốn khuếch trương "biệt tài" chữa bệnh của mình để kiếm thật nhiều tiền thì phải quảng cáo, quảng bá cho nhiều người biết đến.

“Thầy” yêu cầu các đệ tử tổ chức quay clip cảnh “thầy” đang bắt vong, trục quỷ tung lên mạng. Để tạo hiệu ứng dây chuyền, các đệ tử của “thầy” còn tích cực tải lên nhiều diễn đàn và nhờ cộng đồng mạng lan truyền.

Theo chỉ dẫn của bà H., PV vào công cụ tìm kiếm Google gõ cụm từ tìm kiếm "thầy Năm Hậu" thì chỉ trong vòng 0,20 giây hiện ra 13.500.000 kết quả. PV tiếp tục vào mục video chỉ trong vòng 0,15 giây hiện ra 2.570.000 kết quả.

Trước những lời quảng cáo lên tận mây xanh về "biệt tài" chữa bệnh của "thầy Năm Hậu", PV đã xem hết những clip đó và rùng mình ớn lạnh với những gì "thầy" trình diễn trên thân xác của rất nhiều người, từ những đứa bé 5 - 6 tuổi đến các cô gái trẻ, những người trung niên, các ông bà già... Xem tựa đề của các video, PV kinh hãi khi thấy những dòng chữ như: “Thầy” Hậu bắt quỷ sứ 50 tuổi 2 răng nanh; “thầy” Năm Hậu bắt vong nhí; “thầy Năm Hậu” trục vong cho người bị nhập kỳ lạ; “Thầy” Hậu bắt quỷ vương 200 tuổi...


"Hội những người kính mến thầy Năm Hậu"
Ngoài các video clip quay cảnh bắt vong, trục quỷ, "thầy Năm Hậu" còn "chỉ đạo ngầm" cho các đệ tử thực hiện các video clip giới thiệu các chuyến đi làm từ thiện của “thầy” cùng các đệ tử, cuộc gặp offline với người dân, chuyến đi hành thiện cứu người ở nước ngoài... để nâng cao uy tín của “thầy” trước những người vào mạng internet xem các video quảng cáo trên.

Dò tìm đường link các video clip này, PV sửng sốt khi có hàng trăm diễn đàn, website đăng tải lại từ trang website gốc. Điều đặc biệt trong các video clip này, PV thấy các nội dung đều nói đến "biệt tài" chữa bệnh thần kỳ của "thầy Năm Hậu", người nào xem có ý phỉ báng, coi thường “thầy” sẽ bị thần linh phạt thật nặng.

Đến chiêu "lăng xê" bản thân
Theo tìm hiểu của PV, chiến dịch quảng cáo của "thầy Năm Hậu" chưa dừng lại đó, “thầy” còn thực hiện hàng loạt chiêu "lăng xê" bản thân “thầy” một cách rầm rộ.

Cụ thể nhất là việc "thầy Năm Hậu" tuy ở tuổi ngoài 60 vẫn rất thích phô trương "nhan sắc" trên mạng internet, trên nhiều website, người vào mạng dễ dàng bắt gặp những tiêu đề “Ảnh đẹp “thầy Năm Hậu”” với nhiều chủ đề như: “Thầy Năm Hậu” ra phi trường; “thầy” Hậu oai phong chụp với máy bay, hồ sen và... laptop trên bàn làm việc trông rất hiện đại.

Độc chiêu nhất là bức ảnh "thầy" ngồi tọa thiền, chắp tay trên đài sen hồng. Đây là điều gây bức xúc cho rất nhiều phật tử, bởi "thầy" tự coi mình như đức Phật.

Ngoài ra, trên mạng có một bài viết dài "lăng xê" “thầy”, trong đó có đoạn khiến ai cũng phải thốt lên sững sờ: "Thầy được 1 số vị mượn xác hành đạo và "cậu Hoàng Vũ" là người hay mượn xác “thầy” nhất để soi căn, chữa bệnh…với kiểu không dùng thuốc hay bùa chú mà “thầy” cho biết đó là bằng điển lực của tiên, phật. Khi "cậu Vũ" về thì da của "thầy Năm Hậu" căng, trắng hồng lên, giọng trẻ trung, tính vui vẻ như tuổi 25, hút liên tục 3 điếu thuốc liền 1 lúc, sau đó lấy tàn thuốc làm phép cho người bệnh uống....

Nhiều đệ tử của "thầy Năm Hậu" tiết lộ “thầy” còn có 1 website chuyên "lăng xê" hình ảnh của “thầy”. Trên website này, có hàng loạt hình ảnh "thầy Năm Hậu" ngồi trên đài sen và 1 diễn đàn có đến 3,785 người tham gia bình luận các chủ đề liên quan đến công việc của “thầy”.

Ngoài ra, khi gặp bất cứ nạn nhân nào, “thầy” đều tự xưng là "cậu Vũ" đã... 5.000 tuổi và đều bắt mọi người phải quỳ lạy, xưng "con" với mình, dù đó là những cụ ông, cụ bà đáng tuổi cha mẹ của “thầy”.

Sau mỗi lần "làm phép" trục ma quỷ, “thầy” lại trơ trẽn nhắc nhở: "Thấy ta tài giỏi không? Dâng lễ vật cho ta đi!". Nhưng vẫn chưa hài lòng với những “nọc độc” văn hóa nặng đô đó, "thầy" còn lên mạng khoe khoang từng đánh bệnh nhân đến... thổ huyết để trục ma quỷ.Trong hàng triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến "thầy Năm Hậu" trên mạng internet, có nhiều webiste, diễn đàn đăng tải thông tin về buổi làm việc giữa thầy với cơ quan công an phường 2 (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Tại buổi làm việc, “thầy” kể lể thảm thương: "Dạ xưa em làm công nhân dệt, chồng đạp xích lô, sau em bị giảm biên chế nên ra buôn vải. Ai ngờ bị tụi nó lừa sạch vốn nên phải làm "thầy" kiếm sống. Em mới làm được có... 9 năm hà, kiếm tiền xây cái nhà ở chớ đâu có làm gì lớn... "Cậu Vũ" là ai em cũng không biết, chỉ thấy cậu xui khiến em làm nên không tự chủ được". Trao đổi với PV về vấn đề này, công an Phường 2 đã xác nhận là chính xác.


Nguồn : http://news.zing.vn/xa-hoi/chieu-tro-cua-cau-vu-5000-tuoi-trong-lot-cong-nhan-det/a290653.html#home_tinchinh

viet_linh
13-12-2012, 12:00 PM
Có thể bà này mắc chúng bệnh hoang tưởng.Em nghĩ nếu nói bà này bị mắc chứng hoang tưởng thì cũng phần nào đó phủ nhận vai trò của tâm linh.

Em thấy là thầy giỏi thực sự thì sẽ không khoe khoang như vậy.

Em cũng học được kha khá từ thế giới vô hình từ bà Năm Hậu. Có thể đây cũng là mục đích của bà Năm Hậu khi cho quay những video này, cũng có chút pr quảng cáo. :D

khuongtunha
13-12-2012, 05:29 PM
Em nghĩ nếu nói bà này bị mắc chứng hoang tưởng thì cũng phần nào đó phủ nhận vai trò của tâm linh.

Em thấy là thầy giỏi thực sự thì sẽ không khoe khoang như vậy.

Em cũng học được kha khá từ thế giới vô hình từ bà Năm Hậu. Có thể đây cũng là mục đích của bà Năm Hậu khi cho quay những video này, cũng có chút pr quảng cáo. :D

Hehe!!! Nhìn bà Năm này mặt cứ gian gian, nhìn là biết mưu mô thủ đoạn rồi.

Tố Uyên
13-12-2012, 10:21 PM
Cuộc “trục quỷ” điên khùng của “người giời” Năm Hậu


Kỳ 2: Trò hề "trục quỷ"

“Thái tử Hoàng Vũ”, dọa người phụ nữ này rằng, “con quỷ” không chỉ cưỡng hiếp cô gái tên Mai, mà “con quỷ” dâm tặc này còn cưỡng hiếp nhiều linh hồn. Cứ mỗi vụ cưỡng hiếp, “linh hồn nữ” lại đẻ ra một “quỷ dâm con”.

Nghe “cậu Vụ” nói thế, cô gái sờ xuống bụng mình, vẻ mặt lo sợ hỏi: “Thế nó ngủ với người trần có mang bầu không ạ?”. “Cậu Vũ” bình thản đe dọa: “Thầy không trục nó ra, nó cưỡng hiếp con đến khi có bầu đấy”.

Lời dọa của “thầy” khiến cô gái có đầu óc không bình thường này sợ xanh mặt, luôn miệng vái sống “thầy”, nhờ “thầy” vừa tìm cách trục “con quỷ”, vừa tìm cách giúp… tránh thai, chứ chưa chồng mà chửa thì mất mặt lắm.

Sau khi tra hỏi, tìm hiểu kỹ lưỡng về “con quỷ” quái gở, mà cả hai con người bất bình thường này tưởng tượng ra, thì “cậu Hoàng Vũ” yêu cầu cô gái tên Mai ngồi khoanh chân, nhắm mắt, chắp tay trước ngực.

Ngôi nhà này cửa đóng im ỉm, với tấm biển "cho thuê nhà" treo ở ngoài để bịt mắt cơ quan chức năng
Là người đã chứng kiến nhiều cuộc “áp vong”, “quỷ ám”, nên tôi biết rằng, cô gái này bắt đầu rơi vào trạng thái vô thức. Cái vô thức quỷ ám bắt đầu xâm chiếm tâm hồn cô, vẽ ra đủ thứ quỷ quái, biến cơ thể cô thành một con quỷ.

“Thầy Năm Hậu” châm liền lúc 3 điếu thuốc, kẹp vào ngón trỏ và ngón giữa, rồi đưa lên miệng, rít một hơi dài, khiến cả 3 điếu thuốc đỏ rực.

“Cậu” thả khói cả đường mũi lẫn đường miệng rất điệu nghệ. Khói như đám mây, cuộn tròn phả vào mặt cô gái tên Mai đang lắc lư trước mặt.

Mấy người rì rầm: “Cậu về đấy. Cậu nghiện thuốc lắm. Đã hút là phải 3 điếu một lúc mới đủ phê”. Tôi thấy tức cười với niềm tin của những người có mặt ở đó.

Cách đây 5.000 năm, mảnh đất Sài Gòn đô hội này có lẽ vẫn là mặt biển, các dân tộc còn ở trên núi, trong hang, cởi trần, đóng khố, Thái tử Hoàng Vũ gì đó lấy đâu ra thuốc mà nghiện như thế. Nếu Thái tử Hoàng Vũ là người trên trời, thì chẳng lẽ nhà trời cũng sản xuất được thuốc lá?

Rít vài hơi, thì cả 3 điếu thuốc cháy đến tận đầu lọc. “Thầy” Năm Hậu dập thuốc vào chiếc gạt tàn để cạnh. “Thầy” chắp tay niệm A Di Đà Phật, rồi xoa đầu Mai, xoa dần xuống gáy, miệng liên tục “xuỵt xuỵt” như thể truyền năng lượng, như thể phóng chưởng trong phim Hồng Kông.

"Người giời" Năm Hậu
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/03/5.jpg

Cô gái tên Mai co rúm lại. Mai biến thành người hoàn toàn khác. Mắt trợn ngược, lè lưỡi lòng thòng, rồi cười khanh khách. “Thầy” thả Mai ra, vung cả hai tay, phóng chưởng chiu chíu.

Cứ mỗi tiếng “xuỵt, xuỵt”, hai tay “thầy” lại chọc vào khắp các bộ phận trên cơ thể Mai. “Con quỷ” mắt long sòng sọc, hét lên sợ hãi: “Con xin bà…à…à. Bà ơi cứu con với”. “Cậu Vũ” vẫn luôn miệng “xuỵt xuỵt”, tay phóng chưởng khắp nơi. “Con quỷ” sợ hãi, miệng há to tướng, kêu ố ố, rồi gằm ghè bảo: “Quỷ là ta, ta là quỷ?”.

“Cậu Vũ” quát lớn: “Dám xưng ta với tao à?”. Vừa chửi con quỷ, vừa ra sức phóng chưởng. “Con quỷ” lại hét lên vẻ đau đớn: “Con biết lỗi rồi, con xin thầy”. Sau đó, “con quỷ” này một câu thầy, một tiếng thầy và xưng là con, không dám xưng hô trịch thượng nữa.

Tiếp sau đó, là những cuộc trao đổi, chửi mắng nhau rất kỳ quái giữa “cậu Vũ” và “con quỷ” ác dâm. Theo lời “con quỷ” này, thì nó rất ghét cô gái tên Mai. Lý do nó đưa ra là mỗi khi sờ đùi, đều bị Mai phản kháng bằng cánh đấm, tát, véo vào đùi, làm nó đau đớn. Rồi mỗi khi “con quỷ dâm” này trèo lên người Mai, đều bị Mai đẩy cho ngã chỏng chơ.

"Người giời" Năm Hậu đang "trục quỷ"
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/03/033.jpg

Thế nhưng, “thầy” hỏi ghét thân xác ấy, mà sao cứ nhập vào cưỡng hiếp, thì nó lại hì hì cười, kêu không hiểu vì sao. “Thầy” dọa trục nó ra khỏi cơ thể Mai, thì nó sợ, nhưng “thầy” dọa bắt nó lấy Mai làm vợ, thì nó càng hãi. Cuộc trò chuyện giữa “con quỷ” và “người giời” chả khác gì chuyện của hai kẻ tâm thần.

Trò chuyện, thuyết phục mãi “con quỷ” không chịu ra, “cậu Vũ” đột ngột vồ cái gương soi trước mặt Mai và hét lớn: “Ta sẽ dùng kính chiếu yêu để giết ngươi. Ngươi hãy nhìn khuôn mặt ngươi trong gương đi”.

Một tay giơ gương trước mặt Mai, vừa quay tròn, vừa kéo ra xa lại ấn vào sát mặt, một tay không ngừng phóng chưởng chiu chíu. Mai co người sợ hãi, lăn lộn, vò đầu bứt tóc như thể đau đớn không chịu nổi.

Thế nhưng, kính chiếu yêu cũng chả trục được con quỷ ra khỏi người Mai. Điên tiết, “cậu Vũ” hô lớn: “Hỡi thiên binh vạn tướng, hãy xông vào đánh chết nó cho ta, móc đầu nó ra”. Vừa nói, “thầy” vừa đẩy tay từ ngoài về phía Mai, như thể hai bàn tay ấy dồn thiên binh vạn tướng xông vào đánh quỷ. Mấy người ngồi xung quanh rỉ tai rằng, “thầy” vừa gọi thiên binh vạn tướng từ trên trời xuống đánh nhau với “con quỷ”.

Một "bệnh nhân" đau đớn khi bị "trục quỷ"
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/03/12919194haynhatvnnet.jpg

Thế nhưng, thiên binh vạn tướng cũng chả ăn thua gì. “Con quỷ” rú lên đau đớn một lúc thì lại cười khanh khách. Cáu tiết không chịu nổi, “thầy” kêu người vật ngửa Mai ra, phóng chưởng loạn xị ngậu. Hai ngón tay liên tục chọc vào miệng Mai hét lớn: “Mẹ nhà mày. Tao sẽ phóng chưởng đốt miệng mày cho hết cái tính lẻo mép ngoan cố”.

Bị phóng chưởng nhiều quá, “con quỷ” hét toáng: “Được rồi, đi thì đi. Mụ già ác ôn”. Điên tiết vì “con quỷ” bố láo, “thầy” Năm Hậu chửi bới loạn xạ: “Mày là đồ mất dạy, đồ lưu manh. Mày ở dương gian muôn kiếp chỉ làm bốc vác, chết làm yêu tinh”.

Rồi Năm Hậu dựng Mai dậy, lấy chai rượu để bên cạnh, tu một ngụm to, bất thình lình phun thẳng vào mặt Mai. “Con quỷ” không vừa, cũng phóng chưởng chiu chíu về phía Năm Hậu.

Dùng biện pháp mạnh không được, “cậu Vũ” quay sang nịnh nọt, nhẹ nhàng với “quỷ”: “Ta phải vất vả từ trời xuống đây để cứu chúng sanh, sao con lại giết chúng sanh như thế. Người âm kẻ dương không thể lấy nhau, không thể yêu thương nhau được. Cái xác này đã tìm đến đây nhờ thầy là hữu duyên với thầy.

"Người giời" Năm Hậu luôn đe dọa quỷ ám với tất cả mọi người
http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/12/03/Captdvsdsure.PNG

Con biết vào mạng in-tơ-nét chứ? Ta trục quỷ nổi tiếng cả nước, được đưa đầy lên mạng. Cái xác này ác nhân, ác đức thì sẽ không có duyên gặp được thầy. Gặp được thầy tức là có đức, có duyên, mà sao con lại hại người có đức. Những kẻ vô duyên, không gặp được thầy, thì con hại chúng thế nào cũng được. Giờ con ra khỏi xác đi, thầy cho con ăn uống đàng hoàng. Không chịu ra, thầy sẽ bắt con phải ăn cục phân người…”.

Khuyên răn một hồi, “thầy” đọc bài thơ dài dằng dặc: “Chuông vàng vang tiếng xá năng/ Các con ơi ráng mà tu luyện cùng nhau bước lên thuyền/ Tu thì phải ráng cần chuyên...”. Mắng, chửi, phóng chưởng, đe dọa, nịnh nọt, “con quỷ” vẫn chẳng chịu ra. Mệt quá, “thầy” quay sang trị bệnh cho người khác. “Thầy” bảo: “Mỗi ngày đánh cho nó một trận, nó yếu dần rồi sẽ chết. Giờ nó yếu lắm rồi. Mai kia đến ta đánh tiếp”.

Người mẹ của Mai nãy giờ ngồi bó gối, liên tục vái lạy “thầy” Hậu, rồi nước mắt ngắn dài thương con cảm ơn “thầy” rối rít. Bà đặt tờ 500 ngàn vào chiếc đĩa nhỏ ngay cạnh Năm Hậu.

“Người giời” nhìn tờ tiền xanh, tỏ vẻ hài lòng, rồi điềm nhiên nhặt tiền bỏ vào chiếc hộp gỗ đặt phía sau lưng. Năm Hậu đổ cả số tàn thuốc ở lọ gạt tàn vào đồng tiền mệnh giá 1 ngàn đồng, gói lại, đưa cho mẹ chị Mai, dặn hòa với nước cho Mai uống dần.

Hình ảnh "người giời" Năm Hậu "trục quỷ" từ nhiều năm trước
Theo bà ta, lúc hút thuốc, bà ta đã truyền năng lượng vào tàn thuốc. Người mẹ già cảm ơn rối rít, xốc nách cô con gái đưa xuống tầng trệt. Không biết “cuộc chiến” giữa “người giời” với “con quỷ” dâm tặc kia bao giờ mới kết thúc. Tội nghiệp cho những con người có đầu óc mụ mị, bị Năm Hậu bày trò nhố nhăng lừa đảo.

Theo lịch đã hẹn, hôm đó là ngày thực hiện việc trục quỷ, nên những bệnh nhân đến gặp “người giời” đều bị “quỷ ám”.

Năm Hậu gọi một người phụ nữ tầm 40 tuổi, khuôn mặt bơ phờ, mệt mỏi đang ngồi trước mặt bà ta. Người phụ nữ này vừa trình bày, có một con quỷ ám hại, thì bà ta cướp lời: “Nhìn con là ta biết bị quỷ ám hại. Con quỷ này 77 tuổi rồi, có 4 cái răng nanh, nhìn khiếp lắm. Nó nhập vào con, nên mặt mày mới thâm tím bầm dập thế này chứ”.

Người phụ nữ cãi: “Không phải do con quỷ đâu ạ. Chồng con ghen tuông với quỷ, nên đánh đập con suốt. Nó toàn nhằm mặt con mà đấm mà tát thôi”. Năm Hậu lèo lái: “Cái con mẹ này, cứ cãi. Vết nào do chồng đánh, vết nào cho con quỷ hại ta lại không biết à”.

Rồi người phụ nữ này kể những câu chuyện mà người tỉnh táo, hiểu hiết đều thấy rõ ràng là biểu hiện của người bị tâm thần nặng.

Theo chị ta, “con quỷ” này mặc đồ trắng, rất đẹp trai, nhưng nó sống dưới nước, nên khi nhập vào người, thì toàn thân chị lạnh toát. Con quỷ này ám hại khiến chị ngày một suy nhược!

Sau khi người phụ nữ này kể những câu chuyện của người hoang tưởng, thì “người giời” Năm Hậu bắt đầu công cuộc “trục quỷ”. Chưởng phóng chiu chíu, rượu ngậm trong miệng phun phì phì, rồi sau đó là các màn chọc ngón tay, tát nổ đom đóm mắt, vò đầu…

Sau một chặp “trục quỷ”, “con quỷ” 4 răng nanh dâm tặc vẫn chẳng chịu ra. Sau khi đặt lễ 500 ngàn, “người giời” hẹn hôm khác, người phụ nữ này lại phải đến trục “quỷ” tiếp…


Nguồn : http://vtc.vn/394-357630/phong-su-kham-pha/cuoc-truc-quy-dien-khung-cua-nguoi-gioi-nam-hau.htm

hoamamxoi
15-12-2012, 06:52 PM
Đọc xong thấy nôn nao cả người !

Tố Uyên
16-12-2012, 02:20 PM
Đi chữa bệnh tà - Bài 1: Đánh để trị bệnh!
LTS: Thời gian qua, trên mạng Internet đầy ắp thông tin về việc “thầy” Năm Hậu (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) có thể chữa được các chứng bệnh nan y mà y học hiện đại cũng phải bó tay.


Rất nhiều người cả tin đã tìm đến “thầy” để rồi tiền mất tật mang. Pháp Luật TP.HCM đã thâm nhập để tìm hiểu hoạt động lừa đảo nhảm nhí, mua thần bán thánh để trục lợi này.

Khi chúng tôi đến khu vực nhà “thầy” Năm Hậu tại một con hẻm trên đường Cù Lao, người bán nước giải khát đầu hẻm chỉ nhà “thầy” kèm theo lời dặn: “Phải thành tâm thì thầy mới chữa, thầy này cao tay lắm không như những thầy khác đâu, đã chữa là khỏi bệnh. Có nhiều người khỏi rồi quay lại cảm ơn thầy lắm đó!”.

Gặp “thầy” cũng lắm khó khăn

Tìm đến địa chỉ được hướng dẫn, chúng tôi thấy một ngôi nhà ba tầng kín cổng cao tường. Mỗi khi có người đi bộ tìm đến thì cánh cổng sắt nặng nề mới hé mở, một phụ nữ thò đầu ra thì thầm hỏi khách vài câu rồi lách người cho khách vào nhà. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, người khách nhăn nhó, rũ rượi đi ra, chân bước lảo đảo như người say rượu. “Họ chỉ tiếp mỗi lần 2-3 người, không tập trung đông đúc nên điểm chữa bệnh tà này đã tồn tại từ nhiều năm qua” - một cư dân tại đây cho biết.

Lấy lý do bị đau đầu hơn một năm chữa hoài không khỏi, ngày 13-11, chúng tôi đến gõ cửa nhà “thầy” xin vào chữa bệnh. Một phụ nữ hé cửa ra cảnh giác hỏi han nhưng khi nghe nói bệnh đã điều trị ở nhiều bệnh viện rồi vẫn không hết thì người này liền nói: “Đúng bệnh “thầy” hay chữa rồi, “thầy” chữa bệnh này rất hay”, rồi dặn dò thêm: “Muốn chữa bệnh thì qua bên Câu lạc bộ Rạch Miễu gửi xe rồi đi bộ qua, không được làm ồn ào ảnh hưởng đến nơi linh thiêng, rủi bề trên “quở” thì không khỏi bệnh được đâu”. Chúng tôi định đi gửi xe rồi vào chữa bệnh thì người này cho biết hôm nay “thầy” bận chữa cho nhiều người, ngày mai hãy tới.Sau khi chà, chọt “bệnh nhân” trầy xước, bầm dập, phụ tá “thầy” Năm Hậu đưa ba gói “thuốc bùa” dùng để uống, thoa… Ảnh: THÁI MINH
http://phapluattp.vcmedia.vn/zmFXaMf02iyYngijCf8krGuUCNG8J4/Image/2012/11/22-11/5-chot-80bea.jpg


Khung cảnh gian mật thất dùng để chữa bệnh tà của “thầy” Năm Hậu. Ảnh: THÁI MINH
http://phapluattp.vcmedia.vn/zmFXaMf02iyYngijCf8krGuUCNG8J4/Image/2012/11/22-11/5-box-80bea.jpg

Sáng hôm sau, chúng tôi ghé lại nhà “thầy” thì một phụ nữ khác ra mở cửa rồi tiếp tục tra vấn lý do đến, ai chỉ chỗ… rồi không cho vào. Chỉ khi người phụ nữ chúng tôi gặp hôm qua ra gật đầu xác định đã có hẹn trước thì chúng tôi mới được hé cửa cho vào nhà và chỉ lên thẳng tầng ba.

Tại tầng ba, chúng tôi bước vào một gian phòng rộng lớn bài trí nhiều loại tượng thờ, đầy ắp nhang đèn với không khí não nùng huyền bí. Một phụ nữ có gương mặt tròn, khoảng 50 tuổi nhìn không phân biệt được là đàn bà hay đàn ông (“thầy” Năm Hậu - PV) bước ra hỏi chúng tôi cần gì. Khi nghe chúng tôi nói: “Bị bệnh đau đầu, muốn nhờ cô chữa giúp”, người này liền nổi giận quát lớn: “Cậu gọi tôi bằng gì? “Cô” làm sao chữa được, phải gọi bằng “thầy”, “thầy” đây là “thầy” tổ mới chữa bệnh được. Đi xin “thầy” chữa bệnh mà ăn nói hỗn hào, “thầy” đạp lọt xuống cầu thang bây giờ” rồi đuổi chúng tôi xuống. Chờ cho chúng tôi rối rít xin lỗi, “thầy” mới nhẹ nhàng chỉ một góc khuất trong phòng bảo ngồi xuống, lát sẽ có người chữa cho.


Trục tà bằng bạo lực

Nghe “thầy” Năm Hậu gọi, một người đàn ông từ hành lang đi vào yêu cầu chúng tôi cởi áo ra rồi nằm xuống. Tiếp đến, người này lấy một miếng inox nhỏ hình chữ nhật rồi mạnh tay cạo chà vào vùng đầu, gây cảm giác đau rát khắp đầu. Khi thấy tóc của chúng tôi bị rụng từng mảng thì người này mới dừng tay chuyển sang chà khắp toàn thân, vừa chà vừa dùng hai ngón tay chọt rất mạnh vào những phần nhạy cảm như háng, bụng… làm chúng tôi đau quặn cả người.

Khi thấy chúng tôi quằn quại, thét lên kêu đau người này mới bảo: “Phải đánh thật đau thì mới trị được tà. Đánh đây là đánh vào cơ thể tà khí chứ thân xác thực của người bệnh sẽ không bị sao cả”. Nói xong, ông ta đè tôi xuống rồi tiếp tục chà và chọt tiếp. Nghe tôi tiếp tục kêu đau, người này vẫn không dừng tay, tỏ vẻ khinh bỉ nói: “Muốn hết bệnh thì phải chịu đau, nhiều đàn bà, con nít bị vong nhập đến đây còn trị nặng tay hơn mà họ có kêu ca gì đâu. Đàn ông con trai gì mà yếu xìu, mềm như bún vậy?”.

Sau phần hành xác, người đàn ông lấy ra một chai nước, dưới đáy chai đóng đầy cáu bẩn cạy miệng chúng tôi đổ vào. Thấy chúng tôi ho sặc sụa, không chịu uống, người này liền ngậm nước vào miệng rồi phun xối xả lên mặt chúng tôi nhiều lần. Mùi nước tanh hôi, bê bết đầy mặt mũi làm chúng tôi vừa tức cười vừa có cảm giác buồn nôn.

Tiếp đến là phần thắp hương van vái nhưng quan trọng nhất là phải bỏ tiền vào thùng lễ tổ. “Bệnh cậu nhẹ nên chỉ phải điều trị ba đợt, mỗi đợt cách nhau tối đa ba ngày. Nếu để lâu hơn thì tà khí tụ lại sẽ khó chữa. Mỗi lần điều trị tối thiểu phải lễ tổ 200.000 đồng mới được” - người này hướng dẫn.

Khi thấy chúng tôi thất thểu, bầm dập ra lấy xe máy, một nhân viên giữ xe ở Câu lạc bộ Rạch Miễu cười rồi hỏi có phải mới đi chữa bệnh ở chỗ “thầy” Năm Hậu hay không. Anh này cho biết mỗi ngày có hơn chục người đến đây chữa bệnh, mà phần nhiều là dân ở các tỉnh đổ về. Theo anh, những người chữa bệnh xong hiếm có ai quay lại gửi xe ở đây để chữa bệnh tiếp.


Đi chữa bệnh tà - Bài 2: Sử dụng mạng truyền bá mê tín

Trong khi các “thầy” khác hoạt động lén lút thì “thầy” Năm Hậu có hẳn trang web để đăng ảnh, quảng bá hoạt động rất rầm rộ.

Tìm hiểu cung cách làm ăn của các “thầy”, chúng tôi thấy “thầy” Năm Hậu có hẳn một trang web với nhiều nội dung đăng tải rất đa dạng từ ảnh sinh hoạt cá nhân, giới thiệu lai lịch, quá trình chữa bệnh… của “thầy”. Đặc biệt, trang web này có đăng tới vài chục video clip quay cảnh chữa bệnh tà ma. Trên trang mạng xã hội YouTube các clip này cũng được các đối tượng lừa đảo tung lên… quảng cáo, lôi kéo những người mê tín.

Cò mồi mê tín trên mạng

Chỉ cần vào trang chủ Google, gõ từ khóa “thầy Năm Hậu” lập tức sẽ có hơn 11 triệu kết quả. Điều đó chứng tỏ những điều nhảm nhí, mê tín dị đoan lan tỏa rất nhanh. Đặc biệt trong đó lại có nhiều đoạn clip bắt ma quỷ với các tên gọi rất kêu như “thầy Năm Hậu bắt quỷ kiến sầu”, “thầy Năm Hậu bắt kẻ chết cháy thành quỷ”, “thầy Năm Hậu bắt ma dâm dục”, “thầy Năm Hậu trị bệnh ung thư vú”…

Nhiều bài viết quảng cáo cố tình khen ngợi tài bắt ma quỷ không chê vào đâu được của “thầy” cũng được đưa lên.

Khi có comment đứng đắn, tỏ thái độ phản bác không tin chuyện đồng bóng thì bị một số đối tượng khác gọi ngay là “lũ cuồng ngôn súc sinh thiển cận”. Nhiều cư dân mạng khẳng định các nickname Ngoc Du Huynh, Như Lai Ánh Sáng,… là cò mồi (có thể là người nhà của thầy Năm Hậu) chuyên nói tốt và phản bác các ý kiến trái chiều để quảng bá tiếng tăm cho thầy. Nickname này còn giới thiệu muốn liên hệ với thầy Năm Hậu thì vào trang web này này, đến địa chỉ này này ở phường 2, quận Phú Nhuận (TP.HCM) là nơi đại bản doanh chữa bệnh.

Một số chuyên gia mạng sau khi xem xét một số video clip chữa bệnh này đã cảnh báo: Có nhiều đối tượng cùng với bà thầy đóng giả bệnh nhân để quay phim đưa lên mạng nhằm lôi kéo những người bệnh ít hiểu biết khắp nơi tìm đến để chữa bệnh. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là một số bệnh nhân tâm thần hoặc nghiện hút do người thân đưa đến. Do bị ép trị bệnh, bị đè giữ tay chân, lại bị bà liên tục cạo, đánh mạnh vào vùng bụng, nách, yết hầu… đau quằn quại nên tứ chi rũ rượi, tinh thần tê liệt chỉ còn biết khai đại, nhận đại để tránh đòn.

Trang web “thầy” Năm Hậu phát tán hình ảnh bệnh nhân giãy giụa, la hét khi bị bà thầy chọt vào nách, bụng, yết hầu để trục xuất “quỷ kiến sầu”.
http://phapluattp.vcmedia.vn/zmFXaMf02iyYngijCf8krGuUCNG8J4/Image/2012/11/23-11/5-chot-d6c29.jpg


Và “thầy” Năm Hậu sử dụng máy tính xách tay.
http://phapluattp.vcmedia.vn/zmFXaMf02iyYngijCf8krGuUCNG8J4/Image/2012/11/23-11/5-box-d6c29.jpg


“Nhất dương chỉ” móc chọt

Trong phần giới thiệu trên trang web có đoạn: “Thầy Năm Hậu là một Phật tử rất mộ đạo, tu tập lâu năm và có khả năng đặc biệt từ năm 1989. Thầy nhận thấy đôi bàn tay mình như có phép lạ, xoa vuốt bên ngoài cơ thể người bệnh có thể làm tiêu tan ung nhọt, chỗ sưng đau, có thể chữa lành xương v.v…”.

Xem kỹ các clip bắt ma quỷ của thầy Năm Hậu, mọi người đều có thể thấy rõ chỉ có một kiểu chữa trị cho nhiều loại bệnh. Trong clip “thầy Năm Hậu chữa bệnh gan”, một bệnh nhân bị bệnh gan được “thầy” chữa trị theo kiểu “nhất dương chỉ”, tức dùng các ngón tay móc chọt mạnh vào khắp thân thể. Sau một hồi tự hỏi tự trả lời (rất ít khi người bệnh trả lời), “thầy” lấy chai nước rót ra ly, phun thêm nước bọt vô ly rồi đưa cho người bệnh uống.

Nhiều clip quay quang cảnh chữa bệnh với những cử chỉ lời nói rất ngô nghê, vừa hỏi han vừa trả lời, rồi đe dọa và nài nỉ. Cụ thể trong clip “bắt quỷ nữ”, một thanh niên ngồi chắp tay trước thầy chỉ biết yên lặng còn bà thầy thì huyên thuyên: “Quỷ gì khai tên? Quỷ dạ xoa hả? Tại sao mi lại đi bắt người nghèo? Ta sẽ bẻ hai cái nanh của ngươi; bây giờ mi theo ta học đạo; thầy thương con lắm nên mới xuống thu phục con…”.

Trong clip “Thầy trò chuyện ma quỷ” một cậu bé tên Nguyễn Thanh Thảo (chín tuổi) vừa khóc vừa nói theo bà thầy một cách tức tưởi, còn bà cũng cứ một kiểu chữa bệnh lắm lời “ngươi đi ra khỏi xác ngay; bẻ ba cái răng nanh chưa…”. Rồi miệng phun xì xì làm phép như… phim Tây du ký.

Tại clip “trị bệnh quỷ chết cháy nhập vào bắt người”, bà thầy còn tiên đoán người phụ nữ đang chữa bệnh rằng “chỉ mới bệnh nặng từ tháng 3 và sẽ chết vào tháng 7-2012 này…”, nay tới gặp bà thì coi như được cứu sống. Sau đó, bà cho một quả quýt, thấy chị này chỉ lột vỏ bằng một tay, bà liền phán tay kia bị cháy nên không sử dụng được, rồi bà thầy liền phun xì xì và vuốt tay chị, vuốt xong bà nói lành rồi đó. Đang lúc trị bệnh thì bà có điện thoại ở… tận bên Mỹ nhờ coi bói, bà thầy trả lời đang bận, khi nào rảnh rỗi thì coi bói hay chữa bệnh qua điện thoại đều được.

Ở clip “bắt quỷ kiến sầu”, người phụ nữ (quê Đà Nẵng) được chữa trị nằm dưới nền nhà, bị bà thầy móc chọt bằng tay vào những chỗ hiểm trên người. Nạn nhân rên la kêu khóc quá lớn nên bà kêu người nhà ra đóng cửa lại để hàng xóm không nghe thấy.Công an Phú Nhuận đang điều tra

Chiều 22-11, Đại úy Nguyễn Thăng Long, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Phú Nhuận, cho biết công an quận đã chỉ đạo công an phường xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định. Được biết Công an phường 2 (quận Phú Nhuận) vừa mới bắt quả tang “thầy” Năm Hậu (Nguyễn Thị Hậu, sinh năm 1954) cùng mấy người giúp việc đang chữa bệnh theo kiểu mê tín dị đoan. Bước đầu, bà Hậu đã thừa nhận một số hành vi chữa bệnh bằng phương pháp bùa chú, trục xuất ma quỷ.


Nguồn :http://phapluattp.vn/20121122095042914p0c1015/di-chua-benh-ta-bai-2-su-dung-mang-truyen-ba-me-tin.htm

khuongtunha
18-12-2012, 10:25 AM
Nhìn cảnh thầy bà như vậy mới biết dân mình mê tín còn nặng lắm!

trucanhdao123
18-12-2012, 12:08 PM
Có lẽ chỉ người trong giới "thầy, bà" mới có khả năng biết thực hư của vấn đề ra sao? năng lực của bà đến cỡ nào mà thôi

Tố Uyên
18-12-2012, 05:30 PM
Có lẽ chỉ người trong giới "thầy, bà" mới có khả năng biết thực hư của vấn đề ra sao? năng lực của bà đến cỡ nào mà thôi

Uyên cũng nghĩ như vậy!

lethanh
09-04-2013, 04:52 PM
Nếu thật sự bị vong nhập, thì có đánh chết cái xác cũng không ăn thua, chỉ có thầy có đức độ niệm kinh, trì chú điều phục thì vong mới xuất và theo thầy tu học. Còn nếu mà đánh đập người bị vong nhập thì là không biết chút gì về trị vong. Đòn roi với người cõi khác là vô tác dụng. Bà Năm Hậu này tào lao hết chỗ nói mà nhiều người cũng tin

senthu
13-05-2014, 12:25 PM
Bà này không phải bị hoang tưởng, nhìn cách quảng bá là biết kinh doanh có chiến lược. Hoàng tưởng gì mà lại khôn ăn người thế được. Theo mình đây là một kiểu lợi dung sự kém hiểu biết, lợi dung sự khốn khổ của những người bệnh để trục lợi làm giầu cho bản than.