Giác ngộ tâm linh  

Trở lại   Giác ngộ tâm linh > ĐẠO HỌC-TÂM LINH-HUYỀN THUẬT > Tìm hiểu Bùa, Chú

Chú ý:

Tìm hiểu Bùa, Chú Bùa Chú - Bùa Ngải luôn là điều bí mật, bí truyền của các môn phái. Do sự thiếu hiểu biết của số đông dân chúng, các phần tử xấu lợi dụng để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản, nhân phẩm ...một cách dễ dàng. Hiểu biết về Bùa chú là biện pháp nâng cao hiểu biết về tâm linh, giúp bản thân mỗi người ý thức được ý đồ đen tối của những kẻ ác tâm vô đạo để phòng tránh. KHUYẾN CÁO : Mọi thông tin về Bùa chú đăng tải trên diễn đàn đều chỉ mang tính chất sưu tầm, tham khảo, nghiên cứu, phần nào giúp cho đọc giả hiểu biết thêm về lĩnh vực tâm linh huyền bí. Không nên học và làm theo vì có thể sẽ đem đến hậu quả nghiêm trọng khó lường.

 
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Prev Bài viết trước   Bài viết tiếp theo Next
Cũ 02-08-2012, 10:13 PM   #1
 Tố Uyên
Quản Lý
 
Avatar của Tố Uyên
 
Tham gia ngày: Mar 2012
Đến từ: Lương Sơn Bạc
Bài gửi: 1.501
Tui:

Level: 33 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Life: 80 / 801
Magic: 500 / 7296
Experience: 4%

Thanks: 1.072
Thanked 1.329 Times in 428 Posts
Tố Uyên Sinh viên
Mặc định Cách luyện Nữ thần Rắn

Các loại ngãi nói chung đều có dược tính để trị nhiều loại bệnh khác nhau. Nhưng một khi đã luyện được ngãi, ông thầy có thể làm được nhiều thứ hơn là chỉ trị bệnh. Tùy tâm và cách luyện của ông thầy mà sẽ có loại ngãi hiền hay dữ, thiện hay ác...

Ngãi rắn mà tôi đang nói đến đây cũng như vậy. Nó có thể là loại thuốc cứu rắn cắn cực kỳ linh nghiệm, cũng có thể giữ nhà một cách tuyệt đối và cũng hoàn toàn có khả năng hạ gục bất cứ người nào và khi một ai đó bị ngãi rắn cắn, chỉ có ông thầy xài ngãi rắn mới có thể cứu được hoặc một ông thầy khác cũng xài ngãi rắn nhưng cao cơ hơn mới cứu sống họ.

Để luyện ngãi rắn, bạn cần có vài thứ sau:

- Một chai rượu (hoặc hũ rượu nếu bạn sử dụng rắn lớn).
- Một con rắn hổ (loại nào cũng được, miễn là nó độc và cắn chết người), tốt nhất là loại con lớn một chút.
- Cây ngãi (xin phép được dấu tên).
- Chậu và đất.

Đầu tiên, bạn đổ rượu vào chai hoặc hũ. Sau đó, bắt ấn, đọc câu chú để con rắn không thể cắn bạn nếu sơ suất. Với con rắn còn sống, bạn đưa đầu con rắn vào chai rượu trước, cho đến khi con rắn nằm trọn trong chai rượu, bạn đóng nút lại và đọc chú niêm phong chai rượu. Sở dĩ phải đọc chú niêm phong chai rượu là để hồn con rắn không thoát ra ngoài được. Đợi đến khi con rắn chết, bạn để thêm 7 hoặc 9 ngày tùy nam hay nữ.

Sau đó, bạn đọc chú giữ hồn con rắn trong xác nó, mở niêm phong chai rượu và lấy xác con rắn ra ngoài. Bạn chuẩn bị sẵn 1 chậu đất đủ lớn hơn cả con rắn và cây ngãi. Trải một lớp đất phía dưới chậu, sau đó đặt cây ngãi vào chính giữa chậu, rồi quấn xác con rắn ôm trọn gốc cây ngãi theo hướng đuôi ở trong, đầu ở ngoài và lấp đất lại. Trồng cây ngãi như bình thường.

Mỗi ngày, bạn cầu đọc chú để nuôi dưỡng hồn con rắn. Đến 3 tháng, mỗi khi đọc chú, bạn sẽ thấy con rắn bò lên trên mặt của chậu ngãi (tất nhiên, chỉ có bạn mới thấy). Lúc này, bạn có thể cho con rắn "ăn" bằng máu gà, máu vịt hay máu chó đều được. Tuy nhiên, cần nhất là bạn cho vào trong máu đó một ít máu của chính bạn, để sau này nó quen và không hại bất cứ ai trong gia đình bạn.

Đến lúc này thì mỗi khi bạn đọc chú, con rắn sẽ bò ra xa hơn, khỏi chậu đất và ngày càng xa. Lúc này (khoảng thêm 3 - 6 tháng nữa) bạn đã có thể sai khiến con rắn được rồi. Cuối cùng, khi cây ngãi lòi gốc ra, bạn nhổ cây ngãi gồm trọn cả củ đem vào bàn thờ để.

Đến giai đoạn này thì phần luyện ngãi rắn đã xong.

Củ ngãi, bạn sẽ dùng để trị rắn cắn. Với bất cứ loại rắn nào cắn, dù độc đến đâu (tôi chỉ mới thử nghiệm trên các loại rắn độc phổ biến ở Việt Nam, chứ chưa có dịp thử các loại rắn độc ở sa mạc hay nước ngoài), miễn là người bị cắn còn thoi thóp thở, bạn đều có thể cứu được ngay lập tức.

Với người bị rắn cắn, khi đến nơi, bạn dùng một củ ngãi nhỏ thôi, đâm nhuyễn ra, sau đó hòa một chút xíu nước rồi cho nạn nhân uống nước đó, phần xác củ ngãi, bạn đắp ngay vào vết rắn cắn và đọc chú. Khi đó cả người của nạn nhân (hoặc những nơi độc đã lan tới) sẽ đỏ và rần lên, gom về nơi bạn đắp củ ngãi và ít phút sau, nạn nhân sẽ tỉnh lại và dần dần bình phục.

Khi bạn vắng nhà và muốn ngãi rắn giữ nhà cho bạn. Bất cứ ai vào nhà bạn với ý đồ không tốt (trộm cắp chẳng hạn) sẽ bị phù người như bị rắn độc cắn và nằm hoàn toàn 1 chỗ. Sau 24 tiếng, nếu bạn không về kịp để cứu thì người này sẽ vô phương cứu chữa (nếu bạn yêu cầu ngãi giữ nhà nghiêm ngặt). Cách cứu cũng đơn giản, chỉ đọc chú và cho người này uống một ít nước ngãi là xong.

Nếu bạn muốn "hạ độc thủ", bạn chỉ cần đến bên chậu ngãi rắn, nói cho nó biết họ tên, tuổi và địa chỉ nhà của người bạn muốn hạ (nếu không có địa chỉ, họ tên thì tả dáng người và mô tả vị trí căn nhà), sau đó sai ngãi rắn đi và đọc chú. Khuya đêm đó, tự ngãi rắn sẽ đi và thực hiện việc được giao. Người bị ngãi rắn cắn sẽ bị ngay các triệu chứng như rắn độc cắn và cũng trong 24 tiếng, nếu bạn không đến cứu thì họ cũng sẽ không thể nào sống được nữa! (Tất nhiên, điều này cũng tùy vào yêu cầu của bạn khi sai ngãi đi làm việc).

Với cây ngãi rắn này, bạn chỉ cần cầm củ ngãi, đi vào rừng và đọc chú gọi rắn, thì bạn sẽ thấy hầu như toàn bộ rắn trong khu vực đó đều kéo đến và hoàn toàn không làm hại bạn.

Củ ngãi rắn, bạn phải chừa lại một củ nhỏ để năm sau luyện tiếp.

Xin thứ lỗi vì tôi không thể đưa các thông tin cụ thể như loại ngãi, các câu chú... vì tôi không muốn nhiều người luyện để hại người. Nếu bạn thấy có duyên, xin vui lòng liên hệ với tôi. Chúc bạn thành công.Thần nử rắn là bước thứ 2 của cánh luyện ngải rắn .

Từ chổ Ngãi đã luyện bài trước . Các bạn cần 1 tí máu của người con gái còn trinh , nhưng rất khó lấy được máu củ người ấy , bạn tìm 1 băng vệ sinh của người con gái còn trinh Vắt lấy nước hòa vào tí rượu rồi trì chú và hỏa pháp vào ly rượu có ít máu của người con gái còn trinh .
Đổ ly rượu vào trong chậu Ngãi , hằng đêm các bạn dốt 3 nén hương kêu ngãi rắn hấp thụ máu của người con Gái ấy , và ngãi rắn hấp thụ nguyên thần của người con Gái ấy . Cứ như thế các bạn luyện khoãng thời gian 1 trăm đêm . Thì linh Hồn của người nữ ấy dần dần về đến chậu Ngãi và hiện Thân thành Nữ Thần Rắn . Trong lúc đó xác của người con Gái ấy dần dần yếu và chết . Để trở thành Thần Nữ Rắn biết nói và nghe lời của thầy dạy bảo thầy sẽ trích 3 giọt máu từ đầu ngón tay giữa của mình trì chú và cho nữ Thần Rắn hấp thụ
Cứ hằng tháng thầy sẽ cho Nữ Thần Rắn và Ngãi Rắn dùng máu tươi của thú vật hoặc trứng gà sống .
Khi thầy sai bảo Giết Người hoặc giết vật chỉ cần đọc câu thần chú thì Nữ Thần Rắn và cùng binh Rắn có thể giết người hoặc giết Vật như chơi
Thầy có thể sai khiến đi làm công việc như xem bói , trị bệnh hoặc theo dõi người gia chủ làm gì thì Nữ thần Rắn về báo mọi việc cho sư Thầy biết
Còn các thư yếm người ta thì dễ như chơi chỉ cần tâm ý của thầy tốt hay xấu muốn cho chết mau hay chết chậm là do thầy điều khiển . chết chậm thường thường thầy cho các binh Rắn hấp thụ hồng huyết cầu trong máu người muốn thư hiện nay còn gọi là Bệnh { Ung Thư Máu }
Lưu Ý ; Các bạn muốn giỏi thì cần phải luyện Nữ Thần Rắn trở thành tinh có thể ăn cắp vật như Tiền , Trái Cây v.v ...Từ ở chỗ xa mang về không cần người đi lấy
Khi thầy muốn cấp phép hộ mạng hộ thân trấn giữ ngôi gia chỉ cần 1 tờ giấy và 1 cây Bút cầm trên tay và kêu Nữ Thần về cấp phép cho mọi yêu cầu của Thí chủ thì tự động tay của mình tự chuyển và viết ra chữ Pháp cho thí chủ yêu cầu và mỗi phép cấp cho mọi thí chủ đếu khác nhau chúng ta không cần phải luyện những pháp này . đc việc hay không đc việc các Vị Thần nữ Rắn này đều về báo cho sư thầy biết .
các bạn cần phải luyện dần dần vị Thần này có thể hiện thân ban ngày lẫn ban đêm tùy theo thầy muốn ......

Mình hẹn bài sau mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề Trên nếu chúng ta sức tàn lực kiệt và con cháu chúng ta về sau không bị ảnh hưởng .......................

Nguồn : khoahochuyenbi.com

Lần sửa cuối bởi Tố Uyên; 02-08-2012 lúc 10:15 PM
Tố Uyên đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
The Following 3 Users Say Thank You to Tố Uyên For This Useful Post:
 hoamamxoi (17-09-2012), s0ngtu (10-09-2012), viet_linh (05-12-2012)
 


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtMúi giờ GMT +8. Hiện tại là 08:56 AM


Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Nội dung thuộc diễn đàn http://giacngotamlinh.com